Bạn đang cần một đơn vị cung cấp phiên dịch tiếng Hàn Quốc  sang tiếng Việt có nhiều năm kinh nghiệm, có uy tín trong ngành dịch thuật nói riêng và dịch thuật tiếng Hàn nói riêng, hãy đến với dịch thuật Việt Tín, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các dịch thuật viên tiếng Hàn Quốc tốt nhất.  Việt Tin cung cấp các dịch vụ dịch phien dịch tiếng Hàn Quốc sang nhiều thứ tiếng khác nhau. Chúng tôi cũng có thể phiên dịch tiếng Hàn Quốc thành hơn 100 ngôn ngữ khác. Trong thực tế, Việt Tín là cơ quan duy nhất trên thị trường hoàn toàn có thể dịch Hàn Quốc sang bất cứ ngôn ngữ nào trên thế giới!

Hàn Quốc đang ngày càng đầu tư nhiều hơn tại Việt Nam, các dự án bấn động sản, các khu công nghiệp của người Hàn, các lô chung cư – vila của người hàn ngày càng nhiều, các nhu cầu giao dịch thương mại, hợp tác kinh tế của Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng phát triển hơn đồng nghĩa với nhu cầu cần dịch thuật đàm phán ngày càng hiều hơn.

Nhóm Dịch thuật viên tiếng Hàn Quốc của chúng tôi bao gồm nhiều chuyên gia và dịch giả có kinh nghiệm. Dịch viên từng là chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:

                 Pháp lý

                 Tài chính

                 Y tế và nhiều hơn nữa.


     Chúng tôi có các kỹ sư phần mềm xuất sắc và biên tập viên Hàn Quốc đảm bảo chất lượng có thể khoanh vùng bất kỳ sản phẩm phần mềm hoặc trang web. Chúng tôi có thể phiên dịch bất kỳ trang web Hàn Quốc, không có vấn đề nếu nó là một trang web HTML tĩnh hoặc một Java / PHP / Perl trang web điều khiển tiên tiến. Trong thời đại toàn cầu hóa, bạn chắc chắn nên xem xét việc địa phương hóa trang web của bạn sang ngôn ngữ Hàn Quốc! Đó là một chi phí đầu tư hiệu quả cao và một cách dễ dàng để mở rộng kinh doanh của bạn!

     Cho dù Hàn Quốc nhu cầu dịch thuật của bạn là nhiều hay ít, Việt Tín luôn luôn giúp bạn có được những bản dịch chuyên nghiệp nhất. Nhóm dịch thuật của chúng tôi có nhiều dịch giả về tài liệu kinh nghiệm những người chuyên dịch những loại tài liệu khác nhau bao gồm:

      Giấy chứng nhận sinh và tử

      Giấy chứng nhận kết hôn

      Đơn li dị.

    Văn bằng, bảng điểm, và bất kỳ tài liệu Hàn Quốc khác bạn cần dịch.

 

    Với  nhiều năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực phiên dịch dịch thuật Việt Tín đã mang lại cho hàng nghìn khách hàng dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt hoàn hảo nhất trong đó có một số đơn vị tiêu biểu như: Doosan Heavy industries and construction., LTD, LG electronics, sam sung, Dorcovina.,LTD, Deawoo…Và những khách hàng này là minh chứng cho năng lực và kinh nghiệm của chúng tôi.
 

 

Rating: 4

Tiêu đề: Phiên dịch tiếng Hàn Quốc

Mô tả: Phiên dịch tiếng Hàn Quốc

Đánh giá bởi: Khách hàng

Ngày: