Dịch thuật Việt Tín tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Nga chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

 

Phiên dịch tiếng Nga          Dịch vụ phiên dịch           Phiên dịch đa ngôn ngữ

Với đội ngũ phiên dịch tiếng Nga được đào tạo bài bản, nhiêu năm kinh nghiệm dịch thuật ở các chuyên ngành chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực như: cabin, hội nghị, hội thảo, Đàm phán thương mại, Sự kiện, hội chợ, Trong nhà máy, công trường

Trước những cuộc họp quan trọng bạn hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn hoàn toàn miễn phí về dịch vụ Dịch thuật. Và sẽ tốt hơn nếu liên hệ với phiên dịch viên tiếng Nga trước những buổi gặp đối tác. Cung cấp tài liệu hoặc trao đổi với phiên dịch viên về mục tiêu hay mục đích của cuộc nói chuyện sẽ giúp chúng tôi đưa ra những đối sách cần thiết, điều này là cần thiết trước khi phiên dịch

Với  nhiều năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật, Việt Tín đã mang lại cho hàng nghìn khách hàng dịch vụ Dịch thuật hoàn hảo nhất trong đó có một số đơn vị tiêu biểu như: Tổng cục hậu cần, Ngân hàng VIP, Ngân hàng MARITIME BANK, sofitel metropole, Doosan Heavy industries and construction., LTD, LG electronics…Và chính những khách hàng này là minh chứng cho sự thành công và thước đo chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Với mong muốn cung cấp dịch vụ và giá trị tốt nhất cho khách hàng với mức chi phí cạnh tranh, Dịch thuật Việt Tín cam kết mức giá khi chúng tôi đưa ra luôn thấp hơn so với các doanh nghiệp cùng ngành.

 

Rating: 4

Tiêu đề: Phiên dịch tiếng Nga

Mô tả: Phiên dịch tiếng Nga

Đánh giá bởi: Khách hàng

Ngày: