Người ta nói học maketing theo người mỹ, học quản lý sản xuất của người Nhật, Nhật bản với đất nước của những con người làm việc nguyên tắc, đúng giờ và kiên cường luôn vững bước trong mọi hoàn cảnh luôn là tấm gương cho người dân cả thế giới noi theo. Nhiều năm qua Nhật Bản và Việt Nam luôn hợp tác chặt chẽ trong mọi lĩnh vực đặc biệt về kinh tế, chính vì vậy nhu cầu phiên dịch tiếng nhật ngày càng trở nên cần thiết và các doanh nghiệp Nhật cũng như các doanh nghiệp Việt Nam hợp tác với các cty Nhật luôn cần một dịch vụ phiên dịch chất lượng cao để mang đến những buổi đàm phán hiệu quả hơn.

phiên dịch tiếng nhật - phiendich.net.vn

Bạn đang cần một đơn vị cung cấp phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt có nhiều năm kinh nghiệm, có uy tín trong ngành dịch thuật, hãy đến với Phiên dịch Việt Tín, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các biên dịch viên tiếng Nhật tốt nhất.

Với đội ngũ phiên dịch tiếng Nhật được đào tạo bài bản, nhiêu năm kinh nghiệm dịch thuật ở các chuyên ngành chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực như: cabin, hội nghị, hội thảo, đàm phán thương mại, sự kiện, hội chợ, trong nhà máy, công trường..

 
Trải qua 6 năm kinh nghiệm dịch thuât các loại thứ tiếng trên thế giới. Dịch thuật Việt Tín đã giúp các tổ chức, các cá nhân trong nước đạt được những kết quả đáng ghi nhớ. Phiên dịch tiếng Nhật được Việt Tín trau trút từng tí một, những lỗi xảy ra là rất hiếm khi. Bất cứ khi nào có lỗi xảy ra là Việt Tín luôn nhanh chóng sửa sai để đưa thành công đến với mọi người.
 
Hiện nay chúng tôi đã và đang dịch thuật rất nhiều thứ tiếng như tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Trung, phiên dịch tiếng Nhật,...
 
 
Sau đây là một vài ý kiến của khách hàng khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật tại Việt Tín:
 
Chị Phương bên Bách Khoa
 
"Tôi tình cờ tìm kiếm trên mạng các công ty biên dịch tiếng Nhật cho đợt làm hợp đồng với một khách hàng mới ở bên Nhật thì tôi có tìm thấy công ty Việt Tín. Khi đến công ty để nhờ phiên dịch tiếng Nhật thì tôi rất lo lắng là không biết có tốt không vì hợp đồng này rất quan trọng đối với công ty tôi. Nhưng thật vui khi tôi được đội ngũ nhân viên của công ty tiếp đón nhiệt tình, và nói cho tôi biết quy trình phiên dịch tiếng Nhật mà bên họ đang làm. Và họ đã cam kết nếu lỗi thì sẽ có nhân viên đến tận nơi để sửa sai. Và đúng như vậy, trong bản dịch có 1 lỗi sai không thực sự quan trọng nhưng Việt Tín đã cử ngay một nhân viên sang để xin lỗi và sửa lại bản dịch. Tôi thực sự rất hài lòng về cách làm việc của Việt Tín."

Rating: 4

Tiêu đề: Phiên dịch tiếng Nhật

Mô tả: Phiên dịch tiếng Nhật

Đánh giá bởi: Khách hàng

Ngày: